Đối với các Bé trai Năng động việc sở hữu những chiếc Xe Tăng điều khiển từ xa là điều mà bé nào cũng thích. Đặc biệt hơn là những chiếc xe tăng được thiết kế ” như thật” với Bánh xích và có khả năng bắn đạn. Hãy thử tưởng tượng một trò chơi gồm 2-3 đội điều khiển những chiếc xe tăng của mình và tiêu diệt mục tiêu của đội bạn. Xe Tăng điều khiển từ xa là món quà sinh nhật, quà tặng thưởng ý nghĩa giúp bé có động lực hơn trong thành tích học tập. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều mẫu Xe tăng đồ chơi điều khiển từ xa như: Xe Tăng T90 Nga, Xe Tăng Leopard, Xe Tăng Đức, Xe Tăng Trung Quốc,…..thiết kế mẫu mã cũng vô cùng đa dạng thường là các mẫu Bánh xích ray kim loại hoặc ray nhựa.

Các câu hỏi thường gặp:

👉 Xe Tăng điều khiển từ xa dùng Pin gì ? Hầu hết các loại xe tăng điều khiển từ xa cho trẻ em dùng Pin AA cho bộ điều khiển và Pin sạc cho thân xe.

👉 Pin xe tăng điều khiển từ xa dùng trong bao lâu ?: Thời gian sạc Pin khoảng 2-3 giờ. Thời gian chơi kéo dài khoảng 30 phút. Với những Bộ Pin có cường độ lớn hơn có thể kéo dài đến 1-2 giờ chơi.

👉 Xe Tăng điều khiển từ xa vượt địa hình được không ? Các mẫu xe tăng ngày nay được thiết kế y như thật nên có thể chạy trên nhiều địa hình đá sỏi. Ngoài ra còn có thiết kế nhả khói và Đèn LED trong đêm.

👉 Mua Xe tăng điều khiển từ xa ở đâu ? Bạn có thể tham khảo các mẫu Xe tăng tại Fecilia.com. Chuyên cung cấp Sỉ lẻ các mẫu Xe tăng điều khiển từ xa đồ chơi.

👉 Giá xe tăng đồ chơi điều khiển từ xa bao nhiêu ? Giá của mỗi chiếc xe tăng điều khiển từ xa tùy theo chức năng từ khoảng 200K đến 500K cho một chiếc xe.

Xe tăng điều khiển từ xa bánh xích Xe tăng điều khiển từ xa bắn đạn Xe tăng đồ chơi cho bé Xe Tăng T90 của Nga Xe Tăng điều khiển từ Xa Pin Trâu Xe tăng điều khiển từ xa có Camera Xe tăng điều khiển từ xa Tiger Xe tăng điều khiển từ xa bắn đạn thạch Xe tăng điều khiển từ xa M1A2

XE TĂNG ĐIỀU KHIỂN TỪ XA

CHƠI GÌ